Mô tả


VNPT MSS (VNPT Managed Security Service) là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho các doanh nghiệp và tổ chức nhằm kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro gây mất an toàn thông tin trước các cuộc tấn công từ cả bên trong và bên ngoài. Sự xuất hiện của VNPT MSS sẽ giúp bảo vệ tài sản, trí tuệ, lợi nhuận cũng như giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thông tin Sản phẩm - Giải pháp


Vai trò của doanh nghiệp đối với SP-GP:
Thiết kế / Sản xuất và Phân phối
SP-GP đang ở giai đoạn:
Hoàn chỉnh và đang được áp dụng vào thực tế
SP-GP trên nền tảng điện toán đám mây:
Không
Năm đưa SP-GP ra thị trường:
2021
Các chức năng cơ bản:

Hiện tại, VNPT MSS cung cấp 4 dịch vụ chính bao gồm:

- Giám sát an toàn thông tin (Security Monitoring): phát hiện và cảnh báo theo thời gian thực, giám sát 24/7, cập nhật tri thức an toàn thông tin liên tục từ hệ thống cơ sở dữ liệu tri thức của VNPT – CTIP.

- Ứng cứu sự cố (Incident Response): xác định và xử lý sự cố nhanh chóng, đánh giá khả năng bị lặp lại của sự cố, đề xuất – khuyến nghị các giải pháp tăng cường an toàn thông tin.

- Điều tra truy vết (Forensic): xác định nguyên nhân, phối hợp xử lý, khuyến nghị.

- Săn tìm mối nguy (Threats Hunting): chủ động tìm kiếm cảnh báo, cung cấp dữ liệu các thông tin bị khai thác (compromised data) của khách hàng, thông báo sớm các cuộc tấn công ATP nhằm vào hạ tầng

Bốn dịch vụ chính trên đây được xem là các dịch vụ bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên không gian số. Công nghệ lõi của VNPT MSS giúp nền tảng này kịp thời phát hiện, theo dõi các cuộc tấn công mạng ngay từ giai đoạn đầu, một cách chủ động

SP-GP sẽ giải quyết được vấn đề gì cho người sử dụng:

Dưới sự bảo vệ của VNPT MSS, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giảm thiểu đối đa rủi ro, thiệt hại trước các cuộc tấn công hoặc sự cố an ninh mạng. Qua đó, đảm bảo cho cuộc sống số, xã hội số an toàn, kinh tế số được phát triển bền vững. VNPT MSS hiện có thể triển khai nhanh chóng, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng (kể cả đơn vị có trung tâm giám sát an toàn thông tin (SOC) hoặc không có SOC, hay chỉ có hệ thống ứng dụng).

Với VNPT MSS, các doanh nghiệp – tổ chức dễ dàng tiếp cận những khả năng mới của công nghệ bảo mật mà không phải đầu tư quá nhiều cho SOC (Trung tâm điều hành an ninh), giảm một phần yêu cầu nhân sự về an toàn thông tin cùng các kỹ năng cần có từ đó có thể giảm thiểu chi phí cho quản trị an ninh, tập trung vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp – tổ chức.

Điểm nổi bật của SP-GP so với những SP-GP tương tự:

- Đội ngũ kỹ sư của VNPT với trình độ quốc tế luôn sẵn sàng ứng cứu, xử lý sự cố 24/7. Đặc biệt, hệ thống săn tìm các nguy cơ mất an toàn được triển khai trên mạng băng rộng cố định lớn nhất Việt Nam cùng mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trải rộng 63 Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc.

- Dựa trên nền tảng Big Data, AI, ML.

Ngôn ngữ của SP-GP:
Tiếng Việt

Đối tượng khách hàng


Khách hàng mục tiêu:
Tất cả các doanh nghiệp - tổ chức
Quy mô DN dưới 100 người:
Quy mô DN từ 100 đến dưới 300 người:
Quy mô DN trên 300 người:
Cơ quan nhà nước:

Thông tin doanh nghiệp


Tên doanh nghiệp: VNPT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 125 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, TPHCM, VN

Điện thoại: 28 39397979

Email: vnpt.hcm@vnpt.vn

Website: https://vnpthcmc.com

Facebook: https://facebook.com/VNPTVinaPhoneHoChiMinh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6
Sáng: 7:30-12:00
Chiều: 13:00-16:30

Sản phẩm - Giải pháp khác


SecureDrive

SecureMail


phone-footer
088 887 76 02

info@dxcenter.org.vn

location-footer

QTSC Building 1, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam


© 2021 — DXCenter QTSC. All Rights Reserved.